Hương vị bánh cổ truyền ngày Tết

Hương vị bánh cổ truyền ngày Tết
Bánh cốm là loại bánh dùng để đón năm mới của đồng bào Chăm ở thôn Phước Nhơn, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận)
Bánh cốm là loại bánh dùng để đón năm mới của đồng bào Chăm ở thôn Phước Nhơn, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận)
Bánh tét là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của đồng bào Khmer. Bánh được gói bằng lá chuối, làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn và có hình tròn, dài
Bánh tét là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của đồng bào Khmer. Bánh được gói bằng lá chuối, làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn và có hình tròn, dài
Bánh tổ là loại bánh Tết của người Quảng Nam. Nguyên liệu chính để làm bánh tổ gồm có nếp, đường và gừng
Bánh tổ là loại bánh Tết của người Quảng Nam. Nguyên liệu chính để làm bánh tổ gồm có nếp, đường và gừng
Bánh chưng là loại bánh không thể thiếu trong ngày Tết của người Kinh. Bánh chưng được gói bằng lá dong, bên trong có gạo nếp, đỗ xanh, thịt và có hình vuông
Bánh chưng là loại bánh không thể thiếu trong ngày Tết của người Kinh. Bánh chưng được gói bằng lá dong, bên trong có gạo nếp, đỗ xanh, thịt và có hình vuông
Bánh dày là loại bánh truyền thống của đồng bào Mông. Bánh dày được làm từ gạo nếp nương, rất dẻo và thơm ngon
Bánh dày là loại bánh truyền thống của đồng bào Mông. Bánh dày được làm từ gạo nếp nương, rất dẻo và thơm ngon

Có thể bạn quan tâm