Thứ 7, 16/02/2019, 13:15 GMT+7
Hơn 100 tác phẩm tham dự Giải báo chí tỉnh Đăk Nông lần thứ II
09:48, 21/06/2018
Tối 20/6, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2925 - 21/6/2018) và trao Giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ II năm 2017, với sự tham dự của gần 100 nhà báo, cộng tác viên, thông tin viên làm công tác báo chí trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Ban tổ chức trao tặng giải A cho các tác giả đạt giải. Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã trao 54 bằng công nhận cho các tác giả, nhóm tác giả có những sản phẩm thông tin tốt trên địa bàn tỉnh năm 2017. Ban tổ chức đã tặng 5 giải A; 10 giải B; 15 giải C và 24 giải khuyến khích thuộc 5 thể loại thông tin: Báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Ban tổ chức trao tặng giải B cho các tác giả đạt giải. Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN
 
Ban tổ chức trao tặng giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải.
Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN

Tham gia Giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần này đã có hơn 100 sản phẩm thông tin của các tác giả, nhóm tác giả đến từ các cơ quan báo chí trong tỉnh và cơ quan thường trú, phóng viên thường trú trên địa bàn Đắk Nông. Theo Ban tổ chức giải báo chí tỉnh Đắk Nông, các tác phẩm tham dự giải báo chí lần này đều đạt chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình thức. Các sản phẩm thông tin đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh và đất nước, phản ánh đa dạng đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của tỉnh.

Bên cạnh các tác phẩm biểu dương nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, giới thiệu các nhân tố mới, nhiều tác phẩm đã mạnh dạn lên tiếng phê phán, chống các hành vi tiêu cực, tạo được hiệu ứng xã hội cao. Một số tác giả đầu tư công sức, trí tuệ, tìm tòi đề tài, thể hiện hiện tốt và đạt giải cao như: Cao Song Việt, Hoàng Thị Hoài (Báo Đắk Nông); H’Loan, Văn Đại (Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Nông)...
Ngọc Minh
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: