U21 Myanmar hẹn ‘báo thù’ Hoàng Anh Gia Lai ở giải năm 2016

Ông Williams hẹn trở lại với lực lượng mạnh hơn ở giải U21 quốc tế năm sau. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thất bại 3-4 trước U21 Hoàng Anh Gia Lai đã đặt dấu chấm hết cho U21 Myanmar ở giải U21 quốc tế. Ông Williams thừa nhận: “U21 Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu rất tốt, chơi rất hay và tạo ra nhiều cơ hội. Họ chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Tôi rất thích lối chơi phối hợp của Hoàng Anh Gia Lai, đặc biệt là ở bàn thắng thứ hai (của Văn Toàn).

"Sang năm, nếu trở lại đây, chúng tôi sẽ mang tới lực lượng mạnh hơn. Lực lượng hiện tại của U21 Myanmar là chưa đủ cho giải đấu năm nay. Chúng tôi sẽ trở lại với lực lượng mạnh hơn để tiến xa hơn ở giải đấu này. Tôi mong là ban tổ chức sẽ gửi lời mời sớm hơn để chúng tôi có đủ thời gian chuẩn bị. Giải đấu này, với sự pha trộn của các đội U19 và U21, mang tới những trải nghiệm rất tốt cho các cầu thủ trẻ."

"Các bạn đã thấy U19 Hàn Quốc chơi bóng cạnh nhau suốt 3 năm. Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đá cùng nhau một thời gian dài. Còn đội bóng của tôi chỉ vừa tập trung nên lối chơi chưa được ăn ý lắm.”

Ông Williams tin rằng với lực lượng mạnh hơn, U21 Myanmar có thể chơi tốt hơn trước Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
 
Ông Williams cũng dành những lời khen riêng cho lứa cầu thủ JMG của U21 Hoàng Anh Gia Lai: “Các cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai thực sự rất chất lượng. Không chỉ số 8 (Tuấn Anh), số 10, số 6, số 9 (Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn) đều là những người tôi đã biết. Tôi biết họ là những cầu thủ đặc biệt của lò JMG. Tôi biết họ rất giỏi.”

Đội bóng của ông Williams sẽ còn một trận tranh hạng năm với U21 Singapore ngày 26/11 tới. Trận đấu sẽ diễn ra vào hồi 15 giờ 30 phút ngay trước trận bán kết toàn Việt Nam của U21 Việt Nam và U21 Hoàng Anh Gia Lai./.


Đề xuất