Tuyên Quang chào đón các tuyển thủ U23 Việt Nam trở về quê hương

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen cho 2 cầu thủ.
Ảnh: Quang Cường – TTXVN

Tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhấn mạnh: tại Giải bóng đá U23 châu Á vừa qua, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nên kỳ tích đã mang vinh quang về cho Tổ quốc khi thi đấu với tinh thần quả cảm, quyết tâm, đoàn kết và giành ngôi vị á quân. Trong thành công của cả đội tuyển có sự đóng góp quan trọng của hai cầu thủ người Tuyên Quang là đội trưởng Lương Xuân Trường và hậu vệ Nguyễn Thành Chung. Các cầu thủ không chỉ mang vinh quang về cho Tổ quốc mà còn là niềm tự hào của tỉnh Tuyên Quang.

Hai tuyển thủ U23 Lương Xuân Trường, Nguyễn Thành Trung tặng chiếc áo đấu có chữ ký cho lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Quang Cường – TTXVN

Ông Nguyễn Hải Anh mong rằng, hai cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tinh thần thi đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa cho nền thể thao nước nhà nói chung và thể thao Tuyên Quang nói riêng.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tặng thưởng cho hai cầu thủ, mỗi người 100 triệu đồng. Ảnh: Quang Cường – TTXVN

Người hâm mộ tỉnh Tuyên Quang đã có dịp giao lưu với hai tuyển thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung xoay quanh câu chuyện trong luyện tập, thi đấu. Trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tỉnh Tuyên Quang, cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, cũng như người hâm mộ Tuyên Quang đã dành cho các cầu thủ những tình cảm sâu sắc.

Các cầu thủ giao lưu với người hâm mộ. Ảnh: Quang Cường – TTXVN

Nhân dịp này, tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen cho cầu thủ Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tặng thưởng mỗi cầu thủ 100 triệu đồng.
Quang Cường

Đề xuất