Chủ nhật, 24/03/2019, 12:57 GMT+7
Khởi động chương trình Tài năng sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh
18:54, 25/10/2018
Ngày 25/10, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng 60 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn khởi động chương trình The Greatest Show - Tài năng Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.
Với mong muốn đem lại một sân chơi tài năng cho sinh viên, cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện Ban tổ chức thông tin về nội dung chương trình. Ảnh: Thu Hoài - TTXVN

Thí sinh có thể đăng ký tham gia theo cá nhân hoặc nhóm, không giới hạn số lượng thành viên và các thành viên  có thể đến từ nhiều trường khác nhau.
 
Chương trình diễn ra đến tháng 12/2018 với nhiều vòng thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài tại đêm chung kết của cuộc thi. Tại cuộc thi này, sinh viên sẽ thể hiện các tài năng trên sân khấu trình diễn từ hát, nhảy, múa đến biểu diễn ảo thuật…
 
Cùng với phần tranh tài hấp dẫn của các thí sinh, chương trình còn có nhiều hoạt động thú vị như hành trình giao lưu và truyền cảm hứng đến sinh viên với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, có sự ảnh hưởng với giới trẻ.
Đại diện Ban tổ chức tặng hoa và thư cảm ơn đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình. Ảnh: Thu Hoài - TTXVN

Đại sứ xuyên suốt của chương trình là vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh, cùng với đó còn có sự tham gia của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Én vàng Liêu Hà Trinh…
 
Anh Trương Văn An, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, sau hơn một tháng truyền thông đến cộng đồng sinh viên, chương trình đã nhận được 500 đơn đăng ký dự thi với nhiều loại hình như hát, múa, nhảy, ảo thuật, xiếc, chơi nhạc cụ, kịch… Chương trình tiếp tục nhận đăng ký tham gia của sinh viên đến ngày 4/11./.
 Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: