Thứ 7, 23/03/2019, 0:37 GMT+7
Hỏa hoạn tại khách sạn ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh
16:18, 03/11/2018
Chiều 3/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một khách sạn cao tầng nằm trên địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, khiến người dân và du khách nước ngoài hoảng sợ tháo chạy. Vụ hỏa hoạn may mắn không gây thương vong về người.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, người dân và nhân viên khách sạn A&E (địa chỉ 39 Thủ Khoa Huân, Quận 1) phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại sân thượng. 
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để chữa cháy. Ảnh: Thành Chung - TTXVN

Do vị trí cháy trên cao nên công tác chữa cháy tại chỗ không thành. Nhiều khách lưu trú được hướng dẫn để thoát ra ngoài an toàn.

Nhận tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 1 đã điều động nhiều phương tiện, xe thang đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy và cứu hộ. Lính cứu hỏa phải dùng xe thang để chữa cháy từ tầng khu vực tầng trên cùng của khách sạn.

Toàn bộ tuyến đường cũng được phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Theo ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND Quận 1, vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được anh em bảo vệ nói rằng, có thể do các thợ hàn trong lúc làm việc đã bất cẩn.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang tiếp tục được làm rõ.
Thành Chung
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: