Thứ 2, 06/04/2020, 4:59 GMT+7
Du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới cập cảng Thành phố Hồ Chí Minh
20:14, 14/01/2020
Ngày 14/1, du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới Quantum of the Seas đưa 6.750 du khách và thuyền viên quốc tế gồm các quốc tịch Anh, Australia, Mỹ đã cập cảng Phú Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh. Lữ hành Saigontourist là đơn vị tiếp đón và phục vụ đoàn khách tàu biển này tham quan những tuyến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Củ Chi.
Theo lịch trình, Lữ hành Saigontourist sẽ đưa đoàn khách tàu biển tham quan địa đạo Củ Chi, tìm hiểu về lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh tại Bảo tàng lịch sử, Dinh Thống Nhất, Bưu điện Thành phố, viếng chùa Bà Thiên Hậu, chùa Giác Lâm, tham quan khu phố thuốc Hải Thượng Lãn Ông. Riêng với hành trình khám phá thị xã Bà Rịa, các du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu cách nấu rượu, trải nghiệm cùng làm bánh tráng với người dân địa phương.
Hướng dẫn viên Lữ hành Saigontourist hướng dẫn du khách quốc tế đến từ du thuyền Quantum of the Seas. Ảnh: TTXVN phát
 
Còn tại thành phố Vũng Tàu, Lữ hành Saigontourist sẽ đưa du khách viếng Tịnh Xá Niết Bàn, đình Tam Thắng, chụp hình tại tượng Chúa Jesus… Sau đó, tàu sẽ rời cảng Phú Mỹ vào lúc 19 giờ cùng ngày, kết thúc hành trình tham quan của đoàn khách tại Việt Nam.
 
Đại diện Lữ hành Saigontourist cho biết, trong hai tuần đầu tiên của tháng 1/2020, đơn vị đã tiếp đón 16.500 du khách và thuyền viên của các tàu biển Celebrity Millennium, Spectrum of the Seas và Quantum of the Seas tham quan Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hạ Long, Nha Trang. Dịch vụ tàu biển là một trong những lĩnh vực hàng đầu về thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Du khách quốc tế trên du thuyền 5 sao Quantum of the Seas được hướng dẫn viên hỗ trợ thủ tục nhập cảnh. Ảnh: TTXVN phát
 
Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch tàu biển của những hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…)./.
 Mỹ Phương
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: