|
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi với các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Ảnh: Tuấn Kiệt |
Chương trình này được chia thành 4 giai đoạn, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng dân cư trong việc sử dụng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
|
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các vị đại biểu cắt băng phát động chương trình "Bữa ăn an toàn" cuối tháng 8/2017. Ảnh: Tuấn Kiệt |
|
Một số sản phẩm nông nghiệp sạch của Hà Nội. Ảnh: Tuấn Kiệt |
|
Một số sản phẩm nông nghiệp sạch của Hà Nội. Ảnh: Tuấn Kiệt |
|
Gian hàng bày bán sản phẩm nấm sạch. Ảnh: Tuấn Kiệt |
Vừa qua, chương trình “Bữa ăn an toàn” đã được tuyên truyền sâu rộng đến người dân trên toàn thành phố qua các hình thức như: Pano, áp phích, loa phát thanh… Ngoài ra, đây còn là một diễn đàn kết nối nhà quản lý, nhà khoa học, nhà báo, doanh nghiệp và người tiêu dùng hướng tới mục tiêu “từ trang trại đến bàn ăn”.
Phan Đức