Tổng thống Nga Putin bất ngờ hé lộ về hai cô con gái rượu

Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng một phụ nữ được cho là con gái ông, Maria (Nguồn: AP)

Theo đó, nhà lãnh đạo Nga cho biết 2 cô con gái đã trưởng thành của ông đã học ở Nga và chưa từng sống lâu dài ở nước ngoài.

"Người ta nói rằng - và đó là sự thật - rằng các con tôi sống ở Nga và chưa từng đi tới sống lâu dài ở nơi nào khác", ông Putin nói trong một cuộc họp báo thường niên, khi được hỏi về việc các con gái của ông đang ở đâu và họ đang làm nghề gì.

"Các con tôi đã được giáo dục ở Nga, chỉ theo học tại các đại học của Nga", ông trả lời. "Tôi tự hào về các con. Cả hai đứa đều đang học tập và làm việc (ở Nga)" - ông nói. Ông cho biết thêm rằng, con mình sử dụng thông thạo 3 ngôn ngữ của châu Âu.

Tuy nhiên ông không cho biết thêm các ngôn ngữ đó là gì.

Theo tiểu sử chính thức, 2 con gái của ông Putin là Maria và Katerina lần lượt chào đời trong năm 1985 và 1986. Ông luôn giữ cho các con tránh xa sự chú ý của dư luận và cũng hiếm khi nói về đời tư.

"Các con tôi đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp và đã đạt các thành tích tốt", Putin nói về hai con gái và cho biết thêm rằng, con ông không làm kinh doanh và cũng chẳng hoạt động chính trị.

Ông Putin không xác nhận hay phủ nhận thông tin nói con gái Katerina đang điều hành một dự án lớn tại Đại học quốc gia Moskva.
"Tôi không bao giờ bàn thảo về công việc của các con gái mình vì nhiều lý do, gồm cả an ninh", ông giải thích.


Đề xuất