Tổng Giám đốc TTXVN thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Trị

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN

Đoàn công tác phối hợp với Ngân hàng Agribank Việt Nam đã trao tặng 30 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; trao tặng 1 máy quay phim và 1 máy dựng cho Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Triệu Phong; tổng trị giá quà tặng hơn 300 triệu đồng. Trung tâm Phát triển truyền thông và kênh Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam trao tặng 32 suất quà và một số trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 325 triệu đồng cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Hội Cựu chiến binh của Thông tấn xã Việt Nam cùng một số doanh nghiệp đã trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình Phan Thị Hiểu, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. 

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi trao tặng máy quay và bộ máy dựng cho Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Triệu Phong. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi trao tặng dụng cụ y tế cho Trạm y tế xã Triệu Trung. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN


Các đại biểu trao tặng tượng trưng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Hiển. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN

Nhân dịp này, tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, nơi yên nghỉ của hơn 10.000 liệt sỹ. Kính cẩn nghiêng mình trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Đức Lợi và đoàn công tác đã dành phút mặc niệm và dâng hương, dâng hoa tại một số khu mộ tại nghĩa trang.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. Ảnh: Trần Tĩnh-TTXVN
 
Đề xuất