"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đoạt giải Bông Sen Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19

Ê kíp làm phim và các diễn viên tham gia trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nhận giải thưởng Bông Sen Vàng dành cho thể loại phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Ảnh: Phương Vy- TTXVN

Ở thể loại phim truyện điện ảnh, diễn viên Trung Anh (phim Những đứa con của làng) giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất; giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về diễn viên Đỗ Thúy Hằng (phim Những đứa con của làng và phim Cuộc đời của Yến). Ở thể loại phim truyện video, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về diễn viên Nguyễn Thu Thủy (phim Đất lành). 

Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng trao giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho các thể loại phim hoạt hình, phim khoa học, phim tài liệu, phim truyện video và phim truyện điện ảnh. Giành được nhiều tình cảm của khán giả, phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã đoạt giải Phim hay nhất do khán giả bình chọn dành cho phim truyện dự thi và phim Em là bà nội của anh, đoạt giải Phim được khán giả yêu thích nhất dành cho phim truyện chiếu trong Chương trình toàn cảnh. 

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ diễn ra tại  thành phố Đà Nẵng năm 2017. /. 


Đề xuất