Thủ tướng biểu dương chiến công triệt phá vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại thành phố Hồ Chí Minh

Vào sáng 15/2/2018 (tức ngày 30 Tết Âm lịch), tại đường số 7, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm chết 5 người trong cùng một gia đình. 
Chiều 16/2/2018, đồng chí Tất Thành Cang (ngoài cùng bên trái), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm, động viên và khen thưởng đột xuất Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an Thành phố Hồ Chí Minh về chiến công truy bắt được nghi can sát hại 5 người tại căn nhà nằm trong hẻm 131 đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thành Chung - TTXVN.

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Thành uỷ, UBND thành phố Hồ Chí Minh và sự phối hợp chặt chẽ của Công an các tỉnh Long An và An Giang, Tổng cục Cảnh sát, Công an thành phố Hồ Chí Minh và các lực lượng chức năng không quản ngày đêm, vào đúng dịp nghỉ tết Nguyên đán, đã khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây án. 

Trong Thư khen gửi Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh và Công an thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng, đặc biệt là các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát và Công an thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân./. 

PV 


Đề xuất