Thành phố Hồ Chí Minh: Xe khách đâm 7 xe máy, ít nhất 8 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 7 giờ 45 phút ngày 9/9, xe khách của hãng Phương Trang đã đâm liên tiếp 7 xe máy trên cầu vượt Cây Gõ, Quận 11 (Thành phố Hồ Chí Minh) khiến ít nhất 8 người bị thương.
 
Thông tin ban đầu, xe khách biển kiểm soát 51B-041.26 chạy trên đường Hồng Bàng hướng từ Quận 5 đi Quận 6, khi đang lên dốc cầu vượt Cây Gõ thì bất ngờ mất lái, đâm hàng loạt xe máy cùng chiều, đâm sập dải phân cách.
 
Ghi nhận tại hiện trường, 7 chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe và nằm rải rác kéo dài khoảng 40m trên cầu; một đoạn lan can dài khoảng 50m bị xe khách đâm sập. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trong các nạn nhân bị thương, có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi bị rơi từ cầu vượt xuống đất, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân khác cũng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Cầu vượt Cây Gõ bị phong tỏa hướng từ Quận 5 đi Quận 6. Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiến hành. Lái xe gây tai nạn được đưa đến công an địa phương để làm việc./.

Đề xuất