Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ công ty Huneed Technologies (Hàn Quốc) đầu tư vào Khu Công nghệ cao của Thành phố

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Thành Phong đánh giá cao trình độ kỹ thuật, công nghệ của Huneed Technologies với tư cách là một đại công ty công nghiệp quốc phòng Hàn Quốc và là nhà cung cấp chiến lược của Tập đoàn Boeing; đồng thời, khẳng định lãnh đạo Thành phố sẵn sàng ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty đầu tư tại Thành phố, tận dụng các nguồn ưu thế vốn có của Thành phố như nguồn nhân lực dồi dào, hệ thống giao thông tương đối hoàn thiện, chính sách đầu tư hấp dẫn.
Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong tiếp Chủ tịch Công ty Huneed Technologies (Hàn Quốc) Eugene Kim. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh, Thành phố xác định ngành công nghiệp hỗ trợ chiếm giữ một vị trí quan trọng, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của Thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ các nỗ lực tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của các công ty đa quốc gia và sẵn sàng tạo điều kiện cho Công ty Huneed Technologies trao đổi thông tin, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khu Công nghệ cao của Thành phố.
Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển kinh tế năng động, mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh, ông Eugene Kim cho biết, với 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm chất lượng công nghệ cao, công ty Huneed Technologies rất quan tâm và đề nghị lãnh đạo Thành phố hỗ trợ Công ty tìm hiểu, xúc tiến hợp tác và đầu tư vào Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, ông Eugene Kim cho biết, Công ty Huneed Technologies hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phục vụ công nghệ không gian và quốc phòng của Hàn Quốc.

Hiện Công ty Huneed Technologies là nhà cung cấp quân trang, thiết bị quốc phòng hàng đầu của Hàn Quốc và đã hợp tác trở thành nhà cung cấp chiến lược cho Tập đoàn Boeing về một số sản phẩm điện, bảng điện-điện tử, thiết bị điện trên máy bay dân dụng./.

Đề xuất