Thành phố Hồ Chí Minh: tặng xe lăn cho người khuyết tật nghèo dịp 30/4

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tiếp tục trao tặng gần 700 xe lăn cho người khuyết tật nghèo ở các tỉnh: Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Tây Ninh… với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, trong năm 2017.
Các thành viên Hội từ thiện Benevolence Charity Hall Limited (Hong Kong, Trung Quốc) đón nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban bảo trợ Hội CTĐ Quận 8 tại buổi trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật nghèo, nạn nhân Da cam trên địa bàn thành phố. Ảnh: Thế Anh - TTXVN.

Ban tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật nghèo, nạn nhân Da cam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thế Anh - TTXVN.

Các thành viên Hội từ thiện Benevolence Charity Hall Limited (Hong Kong, Trung Quốc) cùng ban tổ chức trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật nghèo, nạn nhân da cam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thế Anh - TTXVN.

Quang cảnh buổi trao tặng xe lăn cho người khuyết tật nghèo, nạn nhân da cam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thế Anh – TTXVN.
Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5 và mừng Đại lễ Phật Đản 2017 (PL.2561).

Đề xuất