Tai nạn trên quốc lộ 14 làm 3 người chết, 4 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đậu Tất Thành – TTXVN

Chiều 31/10, tại quốc lộ 14, đoạn qua thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ, 4 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, chiếc xe du lịch 7 chỗ mang biển kiểm số 61A – 12964 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên quốc lộ 14 hướng từ tỉnh Đắk Nông đi Bình Phước. Khi đi qua thị trấn Đức Phong do chạy với tốc độ cao, tài xế xe ôtô không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng vào chiếc xe máy do anh Nguyễn Quốc Hoàng (25 tuổi) điều khiển, chở phía sau anh Huỳnh Tấn Định (cả hai cùng 25 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Cú đâm xe khiến hai người đi xe máy bị cuốn vào gầm xe ô tô chết tại chỗ, xe máy bị nát. Do xe đang chạy xuống dốc tốc độ quá cao, nên sau khi đâm vào xe máy, xe ô tô tiếp tục lộn nhào nhiều vòng, sau đó đâm thắng vào quán nước rồi tiếp tục cuốn vào gầm xe một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi) và một xe máy. Người phụ nữ được người dân đưa ra khỏi gầm xe, may mắn chỉ bị thương. Xe ô tô du lịch hư hỏng nặng.

Tai nạn xảy ra quá nhanh khiến người dân xung quanh bàng hoàng. Mọi người tập trung đưa các nạn nhân trong xe ô tô đi cấp cứu. Tuy nhiên, Phạm Thanh Minh (27 tuổi) một trong số những người trong ô tô đã tử vong tại bệnh viện, 3 người khác bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện Bù Đăng và Cảnh sát Giao thông tỉnh Bình Phước đã có mặt giải quyết vụ việc. Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện phối hợp với cơ quan chức năng có liên quan đã đến thăm, chia buồn với gia đình của ba nạn nhân tử vong, hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Đề xuất