Sôi nổi các hoạt động vui chơi, giải trí dịp lễ 30/4 tại ​Thành phố Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí tưng bừng mùa lễ hội, Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11) tổ chức chương trình “Sắc màu Carnival” với sự góp mặt của 100 diễn viên múa trên nền nhạc đặc trưng của các châu lục. Khách tham quan sẽ được tham gia những vũ điệu nổi tiếng thế giới từ vũ điệu Samba (Brazil) đến vũ điệu Flamenco (Tây Ban Nha) sôi động. Bên cạnh đó, các trò chơi dân gian như: Ô ăn quan, bịt mắt đập gà… diễn ra liên tục trong suốt các ngày nghỉ lễ.
Tiết mục múa lân chào mừng tại Thảo cầm Viên, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: An Hiếu – TTXVN.
 
Giữa lòng thành phố sôi động, Khu du lịch Văn Thánh, Khu du lịch Bình Quới (quận Bình Thạnh) đón chào du khách tới trải nghiệm và thưởng thức không gian văn hóa dân dã, miệt vườn. Khách tham quan còn được hòa mình vào những buổi tiệc nướng ngoài trời, các hoạt động câu cá, chợ quê, đờn ca tài tử, hay các trò chơi giải trí hấp dẫn khác.

Từ ngày 29/4 đến hết 2/5, Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi) và Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác, huyện Cần Giờ sẽ giảm giá vé 30% cho khách tham quan.

Khu ẩm thực Sense Market (Quận 1) giới thiệu du khách trong và ngoài nước không gian văn hóa ẩm thực dưới lòng đất duy nhất tại thành phố, với không khí âm nhạc truyền thống xen lẫn hiện đại qua các buổi diễn ca nhạc, thời trang đặc sắc. 
 Người dân đi xe điện tham quan Thảo cầm Viên, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: An Hiếu – TTXVN.
 
Ngoài ra, từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1); các Trung tâm văn hóa Quận 2, 9, 12, Tân Phú, Bình Tân và huyện ngoại thành, nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú được tổ chức để phục vụ nhân dân trong dịp lễ./.
Người dân tham quan Thảo cầm Viên, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: An Hiếu – TTXVN.


Đề xuất