Rau mầm Thanh Hà - sản phẩm OCOP chất lượng cao của Hà Nội

Rau mầm Thanh Hà được trồng từ các loại hạt như cải, muống, hành tây, đỗ xanh, đỗ đỏ… sau 4 - 10 ngày sẽ cho thu hoạch.
Rau mầm Thanh Hà được trồng từ các loại hạt như cải, muống, hành tây, đỗ xanh, đỗ đỏ… sau 4 - 10 ngày sẽ cho thu hoạch.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm rau mầm chất lượng, những năm qua, Hợp tác xã sản xuất và dịch vụ nông nghiệp Thanh Hà ở xã Ninh Sở, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã không ngừng nghiên cứu, phát triển, mở rộng mô hình sản xuất, khẳng định thương hiệu “rau an toàn Vinasafl”. Hiện hợp tác xã có 30 sản phẩm rau đạt chất lượng OCOP 4 sao; được trồng trên diện tích 1,15ha theo quy trình VietGAP; được các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch đặt hàng để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Doanh thu của hợp tác xã đạt hơn 3 tỷ đồng/ha/năm, tạo việc làm cho 20 lao động địa phương với mức thu nhập ổn định 6 - 9 triệu đồng/người/tháng.

Rau mầm Thanh Hà - sản phẩm OCOP chất lượng cao của Hà Nội ảnh 1Rau mầm Thanh Hà được trồng từ các loại hạt như cải, muống, hành tây, đỗ xanh, đỗ đỏ… sau 4 - 10 ngày sẽ cho thu hoạch.
(DTMN)

Có thể bạn quan tâm