Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng Tổng Giám mục Lê Văn Hồng. Ảnh: Quốc Việt - TTXVN

Tối 12/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà tại Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chánh tòa xứ Phủ Cam thành phố Huế nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2015. Cùng dự có đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, lãnh đạo Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế; cùng đông đảo các vị chức sắc, giáo dân trong vùng.
 
Tại các nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời hỏi thăm ân cần và chuyển lời chúc của lãnh đạo Đảng, nhà nước, chính phủ đến toàn thể các chức sắc và giáo dân trong toàn Giáo phận Huế đón mừng một mùa nô en năm mới trong không khí vui tươi, an lành, hạnh phúc.
 
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thông báo với các vị chức sắc và bà con giáo dân thuộc Giáo phận Huế và tình hình đổi mới và phát triển của đất nước; ghi nhận sự đóng góp của giáo dân trong khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
 
Phó Thủ tướng mong muốn, trong thời gian tới, với tình cảm, trách nhiệm và vai trò của mình, các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp cho Tổ quốc, góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
 
Tổng Giám mục Lê Văn Hồng và các chức sắc trong Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chánh toà xứ Phủ Cam thành phố Huế đã cám ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đối với giáo dân thời gian qua và khẳng định giáo hội luôn "kính Chúa, yêu nước" trung thành, gắn bó với dân tộc, mong đất nước tiếp tục đổi mới, đoàn kết vượt khó, đi lên.../.

Đề xuất