Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và chúc Tết tại Sơn La

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Ảnh: Diệp Anh - TTXVN

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ đã vượt qua những khó khăn, chung tay hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, từng bước phát triển kinh tế - xã hội, giúp đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khẳng định, Ðảng, Nhà nước luôn quan tâm và có chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số, các gia đình chính sách. Trong không khí Tết đến Xuân về, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội gửi lời chúc đến các gia đình chính sách, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, luôn mạnh khỏe để vượt qua bệnh tật và động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc đến các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Đoàn công tác đã trao 200 suất quà Tết và 100 áo ấm cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại hai xã Vân Hồ và Lóng Luông (huyện Vân Hồ); tặng quà Tết cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vân Hồ; đồng thời, trao tặng 400 triệu từ Quỹ vì người nghèo cho đại diện huyện Vân Hồ để mua áo ấm cho trẻ em nghèo trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
          Diệp Anh

 


Đề xuất