Bill Gates tiếp tục là người giàu nhất thế giới

Với trị giá tài sản ròng 86 tỷ USD, nhà sáng lập hãng phầm mềm Microsoft Bill Gates một lần nữa đứng đầu danh sách các tỷ phú trên thế giới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp ông Bill Gates ở vị trí này.


Thế giới đón chào năm mới 2017

Người dân trên toàn thế giới náo nức, hân hoan tham gia các hoạt động chào đón thời khắc giao thừa, bước sang năm mới 2017 với những niềm hy vọng về một thế giới bình an, hạnh phúc. Những màn bắn pháo hoa rực rỡ đã được tổ chức tại các nước, không khí lễ hội vui tươi đón năm mới tràn ngập trên đường phố và trong mỗi gia đình…


Nga chế tạo "áo tàng hình" cho các thiết bị quân sự

Một tấm phủ có khả năng “tàng hình” các thiết bị điện tử của xe tăng, pháo, tên lửa và máy bay trước sự tầm soát của các phương tiện vô tuyến điện, khiến đối phương không thể phát hiện, đang là sản phẩm trong tầm tay của các nhà khoa học của tập đoàn “Roselectronika”.


Thăm nơi Lenin bị lưu đày ở Siberia

Vượt chặng đường 120km từ thủ phủ Abakan của Cộng hòa Khacasia thuộc LB Nga, trong cái lạnh và bão tuyết của vùng Siberia, chúng tôi tới ngôi làng Susenskoe ra đời thế kỷ 18 nhờ các nhà thám hiểm tới đây lập nghiệp.


Tưng bừng Lễ hội bia tháng 10 Oktoberfest

Khoảng 6 triệu người dân Đức cùng du khách trên toàn thế giới đã tham gia Lễ hội tháng 10 Oktoberfest, lễ hội bia lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 19/9 tới 4/10 tại thành phố Munich, bang Bavaria, miền nam nước Đức.