Nhiều đối tượng được giảm giá vé khi đi tàu

Tuyến đường sắt Bắc- Nam đoạn qua ga Núi Thành (Quảng Nam).
Ảnh : Đỗ Văn Trưởng - TTXVN

Cụ thể, VNR giảm 10% giá vé cho giáo viên có thời gian đi tàu từ ngày 2/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018. Giảm 10% giá vé cho cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội và cựu chiến binh Việt Nam có thời gian đi tàu từ ngày 1/12/2018 đến hết ngày 26/12/2018.

Cùng với đó, triển khai thực hiện thỏa thuận giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc giảm giá cho đoàn viên công đoàn, VNR cũng tiếp tục áp dụng chương trình giảm giá vé cho đoàn viên công đoàn các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương, khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước khi mua vé đi tàu.

Cụ thể, vé cá nhân được giảm 5% (áp dụng tất cả các thời điểm trong năm). Vé tập thể, giảm 7% đối với đoàn từ 10 đến 39 người; giảm 10% đối với đoàn từ 40 người trở lên (không áp dụng trong dịp cao điểm vận tải Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019).

Đại diện VNR lưu ý, khi mua vé và đi tàu hành khách cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ kèm theo thẻ cán bộ công nhân viên hoặc giấy chứng nhận là giáo viên, cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân, công an nhân dân Việt Nam; thẻ Đoàn viên đối với hành khách là đoàn viên công đoàn; thẻ Cựu chiến binh hoặc giấy tờ liên quan đối với hành khách là cựu chiến binh.

Quang Toàn 


Đề xuất