Người đẹp Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Người đẹp Trần Tiểu Vy cao 174cm, có số đo 3 vòng 84 - 63 - 90, sở hữu nét đẹp hiện đại, sắc sảo. Vượt qua các phần thi trong đêm chung kết, thí sinh Trần Tiểu Vy tự tin bước vào Top 5 người đẹp tham gia phần thi ứng xử. 
Người đẹp Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: TTXVN phát

Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng, bay bổng một chút, bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Trước khi trở về bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thế hệ tương lai ấy?”

Không đắn đo suy nghĩ, Trần Tiểu Vy trả lời ngay: “Nếu như có cơ hội được nói với thế hệ các bạn trẻ mai sau, tôi sẽ nói với các bạn hãy tin tưởng vào ước mơ của mình. Các bạn hãy trau dồi kiến thức để có thể thành công. Chính sự thành công này sẽ giúp được những người xung quanh, giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn".
 
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Phương Nga (SBD 486); Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457).
 
Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng gồm: “Người đẹp Truyền thông”-  thí sinh Phạm Ngọc Linh; “Người đẹp Áo dài” - thí sinh Lê Thanh Tú; “Người đẹp có gương mặt khả ái” - thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết; “Người có làn da đẹp” - thí sinh Bùi Thị Yến Nhi; “Người đẹp Du lịch” - thí sinh Hà Lương Bảo Hằng; “Người đẹp Thể thao” - thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên; “Người đẹp tài năng” - thí sinh Đinh Phương Mỹ Duyên; “Người đẹp Thời trang” - thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh; “Người đẹp biển” - thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu. Người đẹp Nguyễn Thúc Thủy Tiên đoạt giải thưởng “Người Đẹp Nhân Ái”.
Người đẹp Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: TTXVN phát

Trong đêm chung kết với chủ đề “Ánh sáng”, các thí sinh trình diễn các phần thi Áo dài, áo tắm, áo dạ hội. Trong phần thi Áo dài, các người đẹp trình diễn các bộ sưu tập áo dài thướt tha, duyên dáng thể hiện đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam.
 
Năm nay, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được tặng thưởng nhiều phần quà có giá trị như vương miện, quyền trượng, giày đính đá quý.

Đặc biệt, Trần Tiểu Vy sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự Miss World 2018, tổ chức vào tháng 12 tại Trung Quốc.
  Gia Thuận

Đề xuất