Ngon ngọt "Ngày Trái cây Việt Nam tại Cộng hòa Séc"

Hoạt động do Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc và Tập đoàn Makro tại Cộng hòa Séc và Slovakia tổ chức.
 
Khách hàng thưởng thức trái cây Việt Nam tại ngày hội. Ảnh: Ngọc Mai- P/v TTXVN tại Praha
 
Theo phóng viên TTXVN tại Séc, tham dự sự kiện này về phía Việt Nam có đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa dẫn đầu, Đại sứ Việt Nam tại CH Séc Trương Mạnh Sơn, cùng đại diện của cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc. 

Về phía Séc có ông Jan Zak, Phó Tổng giám đốc phụ trách thu mua của Tập đoàn Makro tại CH Séc và Slovakia, ông Robert Brejc, Giám đốc siêu thị Makro Stodulky, cùng nhiều khách hàng của siêu thị. 

Sự kiện “Ngày trái cây Việt Nam tại CH Séc” càng có ý nghĩa khi được tổ chức nhân dịp diễn ra Cuộc họp lần thứ 5 của Ủy ban liên chính phủ Việt Nam – Cộng hòa Séc vào ngày 12/7 tại Praha trong nỗ lực chung giữa Việt Nam và Séc nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế - thương mại giữa hai nước trong thời gian tới.

Đây là dịp để người tiêu dùng, các nhà phân phối, nhập khẩu rau quả Séc biết tới chất lượng và sự độc đáo của trái cây Việt Nam. 
 
Một gian hàng trái cây tại ngày hội. Ảnh: Ngọc Mai- P/v TTXVN tại Praha
 


 

Đề xuất