Nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống ở Hưng Yên

Sản xuất sản phẩm trà hoa cúc chi tại Thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
Sản xuất sản phẩm trà hoa cúc chi tại Thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
Nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống ở Hưng Yên ảnh 1Sản xuất sản phẩm trà hoa cúc chi tại Thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
Nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống ở Hưng Yên ảnh 2Sản xuất sản phẩm trà hoa cúc chi tại Thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
Nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống ở Hưng Yên ảnh 3Hoa cúc sau khi được sấy khô sẽ được đóng vào hộp đi tiêu thụ có giá khoảng 600.000-800.000 đồng/kg. Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
Nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống ở Hưng Yên ảnh 4Sản xuất sản phẩm trà hoa cúc chi tại Thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN
TTXVN

Có thể bạn quan tâm