Mưa lớn gây ngập nặng nhiều tuyến đường thành phố Bạc Liêu

Sáng ngày 11/4, sau cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường của thành phố Bạc Liêu đã bị ngập nặng.

Ghi nhận tại các tuyến đường chính của thành phố Bạc Liêu như Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng, Hòa Bình, Trần Phú... đều bị ngập sâu. Các phương tiện đi chuyển khó khăn. Nhiều xe máy phải dắt bộ vì chết máy. Thậm chí, nhiều hộ dân bị nước tràn vào nhà, gây khó khăn cho việc buôn bán và cuộc sống sinh hoạt gia đình.

Trước đó, để khắc phục tình trạng ngập lụt và triều cường kéo dài, Bạc Liêu đã tiến hành sửa chữa và nâng cao nhiều tuyến đường chính của thành phố như Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu... Tuy nhiên, sau cơn mưa nặng hạt kéo dài sáng nay, nhiều tuyến đường được sửa chữa và nâng cấp vẫn bị ngập nặng.

Mua lon gay ngap nang nhieu tuyen duong thanh pho Bac Lieu hinh anh 1Mưa lớn, nhiều tuyến đường ở Bạc Liêu ngập nặng sáng 11/4. Ảnh: Nhật Bình - TTXVN

Trước tình hình trên, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lực lượng tiếp cận, điều tiết, hướng dẫn giao thông.

Đồng thời, khẩn trương huy động xe tải nâng nhằm sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển xe máy của người dân bị chết máy qua điểm ngập sâu.
Đến sáng 9 giờ cùng ngày, dù mưa đã ngớt nhưng nhiều tuyến đường vẫn còn ngập sâu.

Chanh Đa

Tin liên quan

Bạc Liêu tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây bảo đảm an toàn, tiết kiệm

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu vừa có chỉ đạo đến lãnh đạo các cấp, các ngành, các địa phương thực hiện tốt việc cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động là người dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh được nghỉ Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 3 ngày, vào các ngày 14, 15 và 16/4/2022 (dương lịch).


Tiếp sức cho học sinh vượt khó đến trường ở Bạc Liêu

Ngày 1/4, Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại sản xuất Trồng trọt Tân Tân (Bình Dương) tổ chức Chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” năm 2022 cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.Đề xuất