Hội đồng bầu cử quốc gia không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vì không đủ tiêu chuẩn

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội đồng bầu cử quốc gia đã thận trọng xem xét, xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tại phiên họp này, Hội đồng bầu cử quốc gia đã tiến hành biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín để xác nhận tư cách người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đối 494 đại biểu. Bên cạnh đó, Hội đồng bầu quốc gia cũng tiến hành bỏ phiếu kín không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, đại biểu Quốc hội khóa XIII. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì phiên họp thứ 8 Hội đồng bầu cử Quốc gia. Ảnh: Trọng Đức – TTXVN

Kết quả kiểm phiếu có 100% các thành viên trong Hội đồng bầu cử quốc gia có mặt tại phiên họp nhất trí xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV đối với 494 đại biểu; 100% các thành viên Hội đồng bầu cử quốc gia bỏ phiếu không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vì không đủ tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội khóa XIV và cá nhân có đơn xin rút không tham gia đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Quang cảnh Phiên họp thứ 8 Hội đồng bầu cử Quốc gia. Ảnh: Trọng Đức – TTXVN
 


 

Đề xuất