Giá thực phẩm, rau xanh tại các chợ đầu mối ở Hà Nội giảm nhẹ

Đầu tháng 8, giá thực phẩm tại các chợ đầu mối trên địa bàn thành phố Hà Nội bắt đầu giảm nhẹ, phần nào giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho mỗi gia đình. Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 4/8/2022, tại một số chợ đầu mối chính của Hà Nội như chợ đầu mối thủy sản Sở Thượng (quận Hoàng Mai), chợ đầu mối nông sản Nam Hà Nội (quận Hoàng Mai), chợ dân sinh Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy), giá thịt lợn giảm khoảng 10%, giá thịt gà giảm khoảng 5%, giá rau xanh giảm 10%, giá một số loại cá nước ngọt giảm nhẹ.

Gia thuc pham, rau xanh tai cac cho dau moi o Ha Noi giam nhe hinh anh 1Các loại nông sản thiết yếu phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại chợ đầu mối Minh Khai.

Tin liên quan

Kết nối tiêu thụ nông sản Nam Bộ tại Hà Nội

Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) phối hợp Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Diễn đàn Kết nối tiêu thụ nông sản Nam Bộ tại Hà Nội. Tham dự diễn đàn có đại diện các cơ quan thuộc Bộ NN&PTNT, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, đại diện một số tỉnh Nam Bộ cùng đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã…


Hà Nội lần đầu tiên tổ chức “Hội thảo kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm và ứng dụng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp”

Nhằm tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội cũng như giới thiệu các công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, từ ngày 11 - 13/9/2019, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội sẽ tổ chức “Hội thảo kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm và ứng dụng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp” tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Thường Tín.


Hà Nội nâng cao chất lượng rau an toàn

Phát triển vùng sản xuất rau an toàn và bền vững, đưa sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng là những mục tiêu quan trọng của Ngành nông nghiệp Hà Nội. Hà Nội sẽ tăng cường kiểm soát xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng nông sản, đồng thời tạo mối quan hệ hài hòa lợi ích hai chiều giữa sản xuất và tiêu dùng…



Đề xuất