Gia Lai: Ba cha con gặp nạn thương tâm khi qua suối

Lực lượng chức năng của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân còn lại trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào tối 24/9 trên địa bàn xã Kon Chiêng, khiến ba người trong một gia đình gặp nạn.

Gia Lai: Ba cha con gap nan thuong tam khi qua suoi hinh anh 1Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại. Ảnh: baogialai.com.vn

Tối 24/9, anh Lưu Đình Quỳnh (sinh năm 1987 trú tại làng Toak, xã Kon Chiêng) chở theo hai con là L.V.A.T (sinh năm 2015) và L.T.B.N (sinh năm 2017) từ nhà người thân ở làng Tar cùng xã về nhà bằng xe máy. Tuy nhiên, đến sáng 25/9, người thân vẫn chưa thấy ba cha con về đến nhà.

Đến trưa 25/9, khi đi câu cá ở suối, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe máy nằm giữa suối, nghi ngờ có người đuối nước nên đã báo chính quyền địa phương. Sau khi tổ chức tìm kiếm dọc suối, lực lượng chức năng của địa phương đã phát hiện thi thể anh Quỳnh vào chiều cùng ngày. Tiếp tục tìm kiếm, đến sáng 26/9, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé trai; hiện đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Tây Nguyên hiện đang trong mùa mưa lũ nên lưu lượng dòng chảy qua các sông, suối diễn biến bất thường, người dân cần hết sức cẩn thận khi đi qua các cầu tràn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguyễn Hoài Nam

Tin liên quan

Tìm thấy thi thể hai thiếu niên đuối nước tại Kon Tum

Chiều 17/8, ông Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Chim (thành phố Kon Tum), cho biết, sau hai ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Kon Tum) đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân Ksor Cần (sinh năm 2006) và A Khân (sinh năm 2008) bị đuối nước vào ngày 15/8.


Tìm kiếm hai thiếu niên bị đuối nước khi tắm suối giáp sông Đăk Bla

Sáng 17/8, ông Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai trẻ em mất tích. Chính quyền địa phương đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm các nạn nhân.Đề xuất