Đường xá xinh đẹp ở 10 thành phố nổi tiếng thế giới

Havana, Cuba: Tại thủ đô của Cuba, các con phố có màu sắc tươi sáng, kết hợp với những chiếc xe cổ rực rỡ tạo thành khung cảnh ấn tượng khó quên. Ảnh: Business Insider.
 
Santorini, Hy Lạp: Đảo Santorini của Hy Lạp hút khách nhờ khung cảnh với hai màu trắng xanh chủ đạo, nổi bật trên nền trời và biển. Các con phố trắng là nơi hoàn hảo để bạn diện trang phục màu sắc. Ảnh: Miriadna.
 
Kyoto, Nhật Bản: Phố cổ ở Kyoto với những tòa nhà gỗ và các nàng geisha xinh đẹp khiến du khách có cảm giác như lạc vào thế kỷ trước. Ảnh: Intrepid.
 
Alacati, Thổ Nhĩ Kỳ: Đây là thị trấn ven biển tuyệt đẹp, với những con đường lát đá uốn lượn giữa nhà cửa và hàng quán xinh xắn. Ảnh: Business Insider.
 
Barcelona, Tây Ban Nha: Với du khách đam mê kiến trúc, Barcelona là một đại tiệc mãn nhãn, với những tòa nhà, công trình tuyệt mĩ. Ảnh: Houstonia.
 
Bahia, Brazil: Các tòa nhà màu ngọc nằm dọc con đường lát sỏi ở Pelourinho, điểm tham quan nổi tiếng ở Bahia. Ảnh: Business Insider.
 
Budapest, Hungary: Không quá nhỏ cũng không quá lớn, Budapest là thành phố hoàn hảo để bạn đi bộ khám phá. Nơi đây có vô vàn công trình kiến trúc ấn tượng, từ nhà thờ cổ, cầu đến lâu đài. Ảnh: Shutterstock.
 
Evora, Bồ Đào Nha: Evora được UNESCO gọi là “thành phố bảo tàng” do các công trình kiến trúc cổ ở đây được bảo tồn đến mức lý tưởng. Ảnh: Shutterstock.
 
Lindau, Đức: Thị trấn này có khung cảnh giống như trong truyện cổ tích, với những ngôi nhà đủ sắc màu rực rỡ. Ảnh: Business Insider.
 
Paris, Pháp: Khu Montmartre không quá đông đúc, với những con phố lát sỏi uốn lượn và nhiều mảng xanh mát mắt. Ảnh: Business Insider.

Theo news.zing.vnĐề xuất