Hồng treo gió - Đặc sản thu hút khách du lịch Đà Lạt

Hồng treo gió - Đặc sản thu hút khách du lịch Đà Lạt
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã cứu nghề chế biến mứt hồng Đà Lạt, cứu cây hồng không bị phá bỏ mà còn khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng.
 
Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
 Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên.
Ảnh: Nhật Anh - TTXVN


Công nghệ Nhật Bản được người dân Đà Lạt tiếp nhận và phát triển. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Công nghệ Nhật Bản được người dân Đà Lạt tiếp nhận và phát triển.
Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN

Nhật Anh

TTXVN

Có thể bạn quan tâm