Thứ 7, 16/02/2019, 19:25 GMT+7
Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam tham gia thúc đẩy du lịch Quy Nhơn – Bình Định
15:55, 02/06/2018
Ngày 2/6, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn) đã khai trương Chi nhánh Saigontourist – Quy Nhơn, tại 332 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn (Bình Định), góp phần thúc đẩy tiến trình phát triển thành phố biển Quy Nhơn trở thành một trong những trung tâm du lịch quan trọng của cả nước.

Việc khai trương chi nhánh tại Quy Nhơn của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist nhằm thu hút lượng du khách đang hướng đến Quy Nhơn – Bình Định ngày một nhiều. Theo đánh giá của Saigontourist, Quy Nhơn đang hội đủ các yếu tố để sớm trở thành trung tâm du lịch với những thắng cảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng, riêng có về các loại hình du lịch biển đảo, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch đền tháp Chăm, du lịch võ thuật, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch golf… 

Văn phòng Chi nhánh Saigontourist – Quy Nhơn tại 332 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) mở cửa đón khách trong ngày khai trương. Ảnh:Phạm Kha- TTVN

Quy Nhơn cũng đã xây dựng được hệ thông giao thông kết nối liên hoàn bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường biển và có hệ thống lưu trú đang trên đà phát triển mạnh. 

Saigontourist – Quy Nhơn là chi nhánh thứ 5 tại khu vực miền Trung – Tây nguyên của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sau các chi nhánh tại các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và Buôn Ma Thuột. 

Năm 2017, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã đưa hơn 2.000 lượt du khách trong và ngoài nước đến với Quy Nhơn, Bình Định. Từ năm 2005, Saigontourist đã đưa vào hoạt động khách sạn 4 sao tại thành phố Quy Nhơn là Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn. 

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Saigontourist – Quy Nhơn tổ chức khuyến mại đến 14 triệu đồng cho 4 tour kết nối Quy Nhơn – Bình Định với các tỉnh lân cận như Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa./. 
                                                                                                                                                                 Phạm Kha 


Ý kiến bạn đọc
Bình luận: