Chủ nhật, 15/12/2019, 15:55 GMT+7
Đắk Lắk: Các điểm du lịch sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5
11:12, 27/04/2019
Sẵn sàng đón khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành chỉnh trang khuôn viên, tăng cường các dịch vụ để phục vụ người dân và du khách tham quan được tốt nhất.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Du lịch cộng đồng Kô Tam cho biết, để đón du khách đến tham quan trong dịp nghỉ lễ sắp tới, Khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Ko tam (phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột) đã chỉnh trang lại khuôn viên, cắt tỉa cây, tạo không gian thoáng mát, bố trí nhiều loại hoa... Đặc biệt, Công ty chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu chế biến các món ẩm thực đặc trưng của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên như Ê đê, M’nông để phục vụ du khách.
 
Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột.
.Ảnh: Tuấn Anh –TTXVN

Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột (trung tâm thành Phố Buôn Ma thuột) cũng là điểm đến hấp dẫn để tham quan, thư giãn. Đến với Đường Sách Cà phê, du khách được đọc sách trong không gian các quán cà phê cách điệu từ những ngôi nhà dài truyền thống của người Êđê. Dọc Đường Sách Cà phê là những bức tranh bích họa đẹp mắt về phong cảnh và đời sống của con người Tây Nguyên. Ông Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Công ty Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, tại Đường Sách Cà phê đã bố trí hệ thống dù che nắng nhiều màu trên tầm cao, tạo thêm nét tươi mới để phục vụ du khách. Tối 30/4, tại Đường Sách Cà phê diễn ra đêm nhạc chủ đề “Thống nhất đất nước – Rộn ràng Tây Nguyên” với nhiều ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng và các bài hát mang âm hưởng của núi rừng Tây Nguyên.

Ông Thái Hồng Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk biết, dự báo dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tỉnh Đắk Lắk sẽ đón lượng du khách lớn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tăng cường công tác tuyên truyền tại các điểm du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh các dịch vụ thuộc lĩnh vực văn hóa, du lịch về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, cứu hộ, cứu nạn, niêm yết công khai giá cả dịch vụ hàng hóa và cam kết không tăng giá cước… nhằm phục vụ tốt nhất người dân và du khách trong dịp nghỉ lễ./.
Tuấn Anh
 
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: