Đồng Nai: Ô tô lao xuống suối, 7 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Rạng sáng 25/7, tại km 31+750 Quốc lộ 20, thuộc xã La Ngà, huyện Định Quán (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người chết, 5 người bị thương nặng.
 
Theo một số người chứng kiến vụ việc, khoảng 3 giờ ngày 25/7, nhiều người nghe tiếng va chạm mạnh và phát hiện xe ô tô BMW 320i màu đỏ tông vào lan can đường sau đó rơi xuống suối. Mọi người đã hô hoán và đập cửa kính đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Thông tin ban đầu, chiếc xe BMW 320i biển kiểm soát 60A-158.86 đang lưu thông hướng từ Lâm Đồng đi Dầu Giây (Đồng Nai), khi đến khu vực trên đã đâm vào lan can đường rồi đâm thủng một bức tường rào và lao xuống suối. Khi xảy ra tai nạn, trên xe có 7 người. Tài xế và người ngồi ghế trước tử vong tại hiện trường, 5 người ngồi sau bị thương nặng. Tại hiện trường, xe ô tô bị bẹp dúm phần đầu, lật nghiêng dưới suối.
 
Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Trần Văn Tuyền (sinh năm 1979, ngụ tỉnh Đồng Nai) và anh Vũ Văn Hiệp (sinh năm 1980, ngụ thành phố Hồ Chí Minh). 5 người bị thương gồm: Hà Văn Tình, Trần Đình Lập, Bùi Văn Dũng, Phạm Văn Duyên và Phạm Văn Diễn (đều ngụ tỉnh Đồng Nai).
 
Vụ tai nạn đang được Công an Đồng Nai điều tra làm rõ./.

Đề xuất