Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu Bán kết lượt về

Các tuyển thủ trong buổi tập. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, Đội tuyển Việt Nam đang đạt được sự ổn định cao trên cơ sở một tập thể mạnh, ở đó các thành viên có tinh thần tranh đua lành mạnh. Mỗi cầu thủ dù đá ít, đá nhiều hay không đá vẫn là mắt xích quan trọng. Ban huấn luyện đội tuyển đã động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ, để họ ra sân với trạng thái tâm lý thoải mái, hứng khởi nhất. Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho 90 phút với Đội tuyển Indonesia sẽ diễn ra vào hôm nay (7/12) trên sân Mỹ Đình - Hà Nội. 

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng trả lời các câu hỏi của phóng viên quốc tế. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Tại cuộc họp báo, Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã bày tỏ sự kính trọng đối với người thầy cũ A.Riedl (Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Indonesia). Theo Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng, ông A.Riedl luôn là người thầy đáng kính. 20 năm trước, anh là học trò của ông, hôm nay anh lại là người dẫn dắt một đội tuyển thi đấu với Đội tuyển Indonesia do thầy dẫn dắt. Khi ra sân, ai cũng mong muốn giành chiến thắng để mang vinh quang về cho Tổ quốc và không phụ lòng người hâm mộ nhưng câu trả lời sẽ chỉ có sau trận đấu. 

Quang cảnh buổi họp báo quốc tế. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Huấn luyện viên A.Riedl cho biết, hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu và Đội tuyển Indonesia hòa 1 trận, Đội tuyển Việt Nam thắng 1 trận. Trận bán kết lượt đi, Đội tuyển Indonesia may mắn giành chiến thắng 2-1 nhờ tinh thần thi đấu quyết tâm, không ngừng nghỉ. Trận lượt về vào ngày 7/12 trên sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn với Indonesia, nhưng hy vọng các cầu thủ sẽ thể hiện được tinh thần thi đấu như những gì đã thể hiện ở trận bán kết lượt đi.
 

Đề xuất