Dịch COVID-19: Tạm thời cách ly y tế chợ Xanh và tòa CT3B Khu đô thị Văn Quán, Hà Nội

Sáng 25/5, UBND quận Hà Đông (Hà Nội) đã tạm thời cách ly y tế khu vực chợ Xanh và tòa CT3B, Khu đô thị Văn Quán do có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Trung tâm Y tế quận Hà Đông thông tin có một trường hợp là nữ, ở tòa CT3B, Khu đô thị Văn Quán dương tính với SARS-CoV-2. Trường hợp này liên quan đến chùm ca bệnh tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, địa chỉ tại số 2A Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điều tra lịch sử dịch tễ, người phụ nữ ở tòa CT3B, Khu đô thị Văn Quán từng đến chợ Xanh Văn Quán để mua đồ.

Theo bà Cấn Thị Việt Hà, Chủ tịch UBND quận Hà Đông, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền quận đã tạm thời cách ly y tế khu vực chợ Xanh Văn Quán và Tòa chung cư CT3B, Khu đô thị Văn Quán để phun khử khuẩn, phòng dịch COVID-19.

Tuyết Mai

Tin liên quan

Dịch COVID-19: Hà Nội cách ly y tế tòa Park 11 khu đô thị Times City và những người tiếp xúc với lái xe của Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao

Ngày 23/5, Ủy ban Nhân dân phường Mai Động đã cách ly y tế toà nhà Park 11, Khu đô thị Times City do có ca nghi mắc COVID-19. Ca dương tính với SARS-CoV-2 mới là nam, 11 tuổi (ở tầng 15 tòa Park 11) có kết quả ban đầu dương tính với SARS-CoV-2 sau khi làm xét nghiệm tại Bệnh viện Vinmec. Hiện mẫu bệnh phẩm cũng đã chuyển đến Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội để làm xét nghiệm khẳng định.Đề xuất