Đâm xe liên hoàn, 3 người nhập viện và nhiều phương tiện hư hỏng nặng

Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 13 giờ 30 phút, chiếc xe ôtô nhãn hiệu Mazda 3s mang biển kiểm soát 20A – 090.85 do một người đàn ông điều khiển đi với tốc độ rất nhanh bất ngờ lao vào một chiếc xe mô tô SH mang biển kiểm soát 20 L6 -2566 do một người phụ nữ điều khiển khiến người này bị ngã xuống đường. Bị tác động một lực mạnh nên chiếc xe SH tiếp tục lao lên phía trước và đâm tiếp vào một chiếc xe mô tô hiệu Ware mang biển kiểm soát 20N3 – 7926 cũng do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông cùng chiều trên đường khiến người này bị ngã xuống đường.

Chiếc xe ôtô Mazda biển kiểm soát 20A - 090.85 sau khi đâm vào xe mô tô SH tiếp tục đâm rất mạnh vào chiếc xe ô tô hiệu Innova mang biểm kiểm soát 20L – 4067 đang đỗ sát lề đường bên phải, đẩy chiếc xe này lên vỉa hè và kẹt cứng giữa cột điện và bờ tường nhà dân. Sau đó, chiếc ôtô Mazda tiếp tục lao lên vỉa hè bên phải và đâm mạnh vào 2 chiếc xe mô tô đang dựng trước cửa nhà dân mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, hai xe ô tô và 4 xe mô tô bị hư hỏng nặng. Người dân đã nhanh chóng đưa 2 người phụ nữ điều khiển xe mô tô và người đàn ông điều khiển xe ô tô Mazda vào viện cấp cứu. 

Đề xuất