Đặc sản cơm cháy Cố đô Ninh Bình

Đặc sản cơm cháy Cố đô Ninh Bình
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín.
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. 
 
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín.
Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình
 
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín.
Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. 
 
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín.
Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. 
 
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín.
 Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín. 

Minh Tuấn

TTXVN

Có thể bạn quan tâm