Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh: Thu hút 1,2 triệu lượt công nhân viên chức lao động tham gia sinh hoạt

Với đặc thù là một đơn vị văn hóa, Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống và phục vụ đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động cũng như người dân thành phố. 
Tiết mục văn nghệ chào mừng 43 năm ngày thành lập Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018 đã có 1,2 triệu lượt công nhân viên chức lao động đến sinh hoạt tại Cung Văn hóa Lao động thành phố, trung bình mỗi ngày có khoảng 4.300 người đến sinh hoạt.

Bên cạnh việc phục vụ hội viên, công nhân viên chức lao động đến sinh hoạt, luyện tập thường xuyên, Cung Văn hóa Lao động thành phố còn tổ chức gần 100 chương trình văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao phục vụ miễn phí vào những ngày cuối tuần, lễ, Tết để công nhân viên chức lao động và người dân thành phố đến thưởng lãm. 
Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
 
Có thể kể đến một số các chương trình được Cung Văn hóa Lao động thành phố tổ chức định kỳ và đã gây được tiếng vang như: Chương trình ca nhạc "Vòng tay yêu thương", Ngày hội tuổi thơ gây quỹ hỗ trợ cho công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nguồn thu từ các chương tình trên, Cung Văn hóa Lao động thành phố đã trao tặng hơn 500 phần quà, sổ tiết kiệm cho công nhân viên chức lao động khó khăn với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. 
Các đại biểu cùng tham gia cắt bánh kem mừng 43 năm ngày thành lập Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh
 
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao bằng khen cho 11 tập  thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động; Cung Văn hóa Lao động thành phố đã trao giấy khen cho 9 tập thể./.
     Thu Hương


Đề xuất