Công an tỉnh Đắk Nông ra quân trấn áp tội phạm

Công an tỉnh Đắk Nông biểu dương lực lượng sau Lễ ra quân.
Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN

Theo đó, đợt cao điểm này được diễn ra trong thời gian từ nay đến ngày 16/2/2019. Lực lượng công an tỉnh Đắk Nông chủ động nắm chắc tình hình, bảo đảm tốt an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của tỉnh, đặc biệt là kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông; phục vụ bà con nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 an toàn, lành mạnh.

Đồng thời, Công an Đắk Nông sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ nhằm kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm; đẩy mạnh công tác điều tra, khám phá các vụ án và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Bên cạnh kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh tăng cường công tác quản lý hành chính Nhà nước về an ninh trật tự, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn cháy, nổ xảy ra.

Công an tỉnh Đắk Nông biểu dương lực lượng sau Lễ ra quân.
Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN

Riêng trong thời gian ra quân lần này, Công an Đắk Nông sẽ tập trung thực hiện các chuyên đề về truy quét tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến “tín dụng đen”, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Ngọc Minh
 


Đề xuất