Cố thủ trong xe vi phạm, nữ tài xế và xe bị cẩu về trạm CSGT để xử lý

Sau khi chiếc xe này tấp vào bên đường, tổ tuần tra thông báo lỗi cho người điều khiển phương tiện, đồng thời yêu cầu người điều khiển xuất trình giấy tờ. Bất ngờ, người phụ nữ điều khiển xe đã nhấn ga điều khiển xe bỏ chạy. Tổ tuần tra đuổi theo chiếc xe vi phạm đồng thời ra hiệu lệnh dừng xe. Khi chiếc xe vi phạm chạy được khoảng 2km, đến cổng một công ty thuộc địa bàn xã Tam Phước (thành phố Biên Hòa) người điều khiển đã cho xe tấp vào công ty. Lúc này cổng công ty đóng kín, lực lượng cảnh sát giao thông đã đuổi kịp và khống chế chiếc xe vi phạm. 

Bị cẩu về trạm CSGT do vi phạm nhưng nữ tài xế này vẫn "cố thủ" trên xe.

Lực lượng cảnh sát giao thông được Công an xã Tam Phước phối hợp yêu cầu tài xế vi phạm xuất trình giấy tờ, nhưng người điều khiển xe cương quyết không hợp tác, không mở cửa xe. Sau hơn 1 giờ đồng hồ đấu tranh, người này vẫn cố thủ trong xe. Lúc này lực lượng làm nhiệm vụ buộc phải điều xe cẩu đến hiện trường cẩu cả xe và người đưa về Trạm cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý. Tại cơ quan chức năng, tài xế xe vi phạm khai tên là Trần Thị Hà (sinh năm 1980, ngụ tại ấp Trung tâm, xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Đồng Nai). 

Lực lượng cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm đối với Trần Thị Hà về hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông, vượt đèn vàng; không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát giao thông; không xuất trình được giấy tờ xe. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Đồng Nai xử lý.


Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường cẩu cả xe và người đưa về Trạm cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý

 


Đề xuất