Chuyển quà Tết đến nhà giàn DK1

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân vận chuyển quà Tết lên tàu cho chuyến hành trình. Ảnh: Hoàng Nhị -TTXVN.

Cùng với đó, đoàn cũng đến thăm và chúc mừng năm mới một số cơ quan đân - chính - đảng và các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo. Với thời gian dự kiến 12-15 ngày, 2 tàu Trường Sa 08 và Trường Sa 19 xuất phát từ thành phố Vũng Tàu đi theo hai tuyến gồm: Tuyến Ba Kè - Quế Đường - Huyền Trân - Phúc Tần - Vũng Tàu và tuyến Phúc Nguyên - Tư Chính - Bãi cạn Cà Mau - Côn Đảo - Vũng Tàu.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Long, Chính trị viên nhà giàn DK1/8, bịn rịn chia tay vợ, con đi thực hiện nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Hoàng Nhị -TTXVN.

Trong chuyến đi này, đoàn công tác mang quà của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các địa phương, các cơ quan dân - chính - đảng, doanh nghiệp tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân cả nước đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Hoàng Nhị

Đề xuất