Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt Đoàn đại biểu công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu của tỉnh Thanh Hóa

Trong không khí đầm ấm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiệt liệt chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới tới các công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu của tỉnh Thanh Hóa.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi tiếp Đoàn đại biểu công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Trọng Đức – TTXVN

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, Thanh Hóa là tỉnh vinh dự được 4 lần đón Bác Hồ về thăm. Khắc sâu lời dạy của Bác, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, lập nên nhiều chiến công to lớn, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước. 70 năm sau ngày đầu tiên được đón Bác về thăm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đang từng ngày phấn đấu xây dựng, phát triển. Những nỗ lực đó đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý. Đặc biệt, thành phố Thanh Hóa đã được công nhận là đô thị loại 1. Thanh Hóa đã phát triển về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học-kỹ thuật của tỉnh.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà các đại biểu. Ảnh: Trọng Đức – TTXVN

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đóng góp vào những thành tựu chung của tỉnh, không thể không nhắc tới sự cố gắng, chủ động, sáng tạo trong lao động sản xuất, học tập, công tác của từng cá nhân, tập thể điển hình. Đây thực sự là những tấm gương sáng, sống động để động viên, khơi dậy sự phấn đấu trong mỗi người dân Thanh Hóa. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với các đại biểu. Ảnh: Trọng Đức – TTXVN

 


Đề xuất