Cận cảnh quy trình “sơ chế” khoai tây Trung Quốc thành khoai tây Đà Lạt

Cận cảnh quy trình “sơ chế” khoai tây Trung Quốc thành khoai tây Đà Lạt
Khoai tây Trung Quốc mới nhập về chất đầy trong kho của một tiểu thương ở chợ nông sản Đà Lạt.
Khoai tây Trung Quốc mới nhập về chất đầy trong kho của một tiểu thương ở chợ nông sản Đà Lạt. 
Khoai tây Trung Quốc được rửa sạch trước khi “trộn đất” để,,,biến thành khoai tây Đà Lạt.
Khoai tây Trung Quốc được rửa sạch trước khi “trộn đất” để,,,biến thành khoai tây Đà Lạt.
Nhân công một vựa khoai tây Trung Quốc đổ khoai vào một góc sau khi đã rửa sạch để chuẩn bị “trộn đất”.
Nhân công một vựa khoai tây Trung Quốc đổ khoai vào một góc sau khi đã rửa sạch để chuẩn bị “trộn đất”.
Phân loại khoai tây Trung Quốc theo kích cỡ củ để đóng gói đem đi tiêu thụ,
Phân loại khoai tây Trung Quốc theo kích cỡ củ để đóng gói đem đi tiêu thụ, 
Từng bịch khoai tây Trung Quốc được dán mác khoai tây Đà Lạt chuẩn bị được chuyển lên xe tải để đưa đi tiêu thụ tại chợ đầu mối các tỉnh, chủ yếu là tại TP. Hồ Chí Minh.
Từng  bịch khoai tây Trung Quốc được dán mác khoai tây Đà Lạt chuẩn bị được chuyển lên xe tải để đưa đi tiêu thụ tại chợ đầu mối các tỉnh, chủ yếu là tại TP. Hồ Chí Minh. 

Có thể bạn quan tâm