Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới" diễn ra từ ngày 10 đến 14/3/2023 tại TP Buôn Ma Thuột và một số địa phương của tỉnh Đắk Lắk. Qua 7 lần tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân, du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội lần thứ 8 năm 2023 nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê.

Buon Ma Thuot - Diem den cua ca phe the gioi hinh anh 1

Tin liên quan

Thành lập 21 tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Thượng tá Lê Hữu Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, xác định Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay, Công an tỉnh đã thành lập 21 tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ hội, do các Phó Giám đốc Công an tỉnh phụ trách.


Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột: Quảng bá thương hiệu, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 (từ ngày 10-14/3/2023) tại Đắk Lắk với 18 hoạt động chính thức nhằm quảng bá thương hiệu, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Theo Ban Tổ chức, Lễ hội lần này được tổ chức quy mô lớn, thể hiện xu hướng hội nhập quốc tế với phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới". Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản hoàn tất, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhân dân, du khách tham gia lễ hội.


Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột: Thưởng thức cà phê trong không gian truyền thống - trải nghiệm thú vị

Tỉnh Đắk Lắk được biết đến là “Thủ phủ cà phê Việt Nam” và thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang được xây dựng để trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Mỗi du khách đến đây đều được giới thiệu và thưởng thức cà phê đậm chất Buôn Ma Thuột, đặc biệt giữa sự xô bồ của đô thị vẫn có những không gian cà phê truyền thống đem lại trải nghiệm thú vị cho du khách.Đề xuất