Bánh tráng cá cơm - đặc sản sông nước vùng biên

Bánh tráng cá cơm - đặc sản sông nước vùng biên
Bánh tráng cá cơm được làm từ cá cơm tươi, để ráo ướp gia vị rồi quết đều lên một mặt của bánh tráng cuốn chả ram. Sau đó đem phơi nắng 1 ngày rồi chiên giòn hoặc nướng bếp than. Khi ăn chấm với tương ớt hoặc mắm me cho hương vị rất đậm đà của cá nước ngọt.

Bánh tráng cá cơm - đặc sản sông nước vùng biên ảnh 1
Bánh tráng cá cơm đặc sản sông nước vùng biên. Ảnh: Hồng Điệp – TTXVN
Bánh tráng cá cơm - đặc sản sông nước vùng biên ảnh 2
Bánh tráng cá cơm chấm với tương ớt hoặc mắm me. Ảnh: Hồng Điệp – TTXVN
Bánh tráng cá cơm - đặc sản sông nước vùng biên ảnh 3
Bánh tráng cá cơm độc đáo với hương vị đậm đà của cá nước ngọt. Ảnh: Hồng Điệp – TTXVN

Hồng Điệp

Có thể bạn quan tâm