Ba em nhỏ tử vong do đuối nước ở Đắk Nông

Tối 6/7, lãnh đạo UBND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 em nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 6/7, người dân tại xã Thuận An (huyện Đắk Mil) phát hiện một vụ đuối nước tại đập của nông trường cà phê Thuận An (trên địa bàn thôn Thuận Sơn, xã Thuận An). Khoảng 1 giờ sau, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương tìm thấy thi thể 3 em nhỏ. Các nạn nhân gồm: N.T.T., N.G.H. (cùng 9 tuổi) và N.M.K. (4 tuổi).

UBND huyện Đắk Mil, UBND xã Thuận An đã cử người đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Đồng thời, chính quyền địa phương cung phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hưng Thịnh

Tin liên quan

Đắk Nông bắt đầu triển khai dự án xây dựng bể bơi trong trường học, phòng chống đuối nước cho trẻ em

Theo thống kê của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đắk Nông: Trong 3 năm 2015 - 2017, mỗi năm, Đắk Nông có khoảng 30 trẻ em tử vong do đuối nước. Trong 5 tháng đầu năm 2018, tháng nào, tại Đắk Nông cũng xảy ra tai nạn đuối nước; trong đó, thương tâm nhất là vụ đuối nước xảy ra vào trưa 9/5, tại xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức khiến 4 học sinh tử vong và 2 em khác bị thương. Các em đều không biết bơi và bị đuối nước tại một hồ thủy lợi - nơi có nhiều biển cảnh báo nước sâu nguy hiểm, không được tắm.Đề xuất