Chủ nhật, 16/12/2018, 13:52 GMT+7
"Trâu điên" tấn công người ở Tây Ninh
08:35, 10/01/2017
Chiều 9/12017, tại khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí và Trung tâm y tế huyện Hòa Thành đã tiếp nhận 6 ca cấp cứu do bị "trâu điên" tấn công gây thương tích, trong đó có 3 nạn nhân bị thương khá nghiêm trọng, đang được điều trị
Theo nhiều người dân xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, vào trưa 9/1, người dân nhận được thông báo của chính quyền xã , yêu cầu người dân hạn chế ra đường và đóng cửa rào, cửa nhà để tránh một con “trâu điên” đang xuất hiện, tấn công người gây thương tích, nguy hiểm đến tính mạng. 

Một người dân bị thương do " Trâu điên" tấn công đang được điều trị ở bệnh viện. Ảnh: Thanh Tân-TTXVN

Anh Nguyễn Phi Viễn ( sống tại ấp Long Đại, xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành) là một trong những nạn nhân bị “trâu điên” tấn công đang được điều trị tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí cho biết, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, trên đường đi về nhà anh đã bị con “trâu điên” tông thẳng vào người, sau đó anh đã bỏ chạy và tiếp tục bị trâu chạy theo tấn công. Khi anh Viễn chạy vào nhà ở gần đó thì bị con trâu chạy vào và tấn công tiếp cả người mẹ của anh Viễn đang ở trong nhà.

Đến chiều 9/1, con "trâu điên" đã bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về UBND xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành. Ảnh: Thanh Tân-TTXVN

Chủ nhân của con “trâu điên” được xác định là Huỳnh Văn H oanh (49 tuổi) ở xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh . Theo khai nhận của người chủ, con trâu bị đứt dây chạy tán loạn nên chủ trâu tri hô để mọi người giúp tìm bắt lại trâu, nhưng con trâu đã chạy thoát. 
 

Phạm Thanh Tân
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: