Thứ 7, 19/01/2019, 8:4 GMT+7
Phát động cuộc thi viết về chủ đề "Cô Giáo của tôi" lần thứ hai
11:36, 22/11/2017
Ngày 22/11, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018., nhằm tôn vinh các cô giáo, Báo Giáo dục và Thời đại phát động cuộc thi viết về chủ đề "Cô giáo của tôi" lần thứ hai.
Ông Triệu Ngọc Lâm, Phó Tổng Biên tập phụ trách- Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đọc diễn văn khai mạc. Ảnh: pnduc

Với đạo lý tôn sư trọng đạo truyền thống của dân tộc ta từ ngàn đời nay, trong cuộc đời mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp về cô giáo thân yêu của mình. Cô giáo chính là người đã để lại cho chúng ta những bài học hữu ích trong cuộc sống, những ấn tượng sâu sắc về lòng nhân hậu, đức hy sinh tài năng, sự duyên dáng...
 
Bà Nguyễn Thùy Dung - đại diện công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh tài trợ cho cuộc thi phát biểu. Ảnh pnduc

Cuộc thi là diễn đàn để bạn đọc chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến cô giáo mà mình yêu quý, người đã lưu lại những ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời; là thông điệp thể hiện lòng tri ân giúp chúng ta có thêm những bài học ý nghĩa, giàu lòng tin yêu và hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: pnduc

Đối tượng dự thi là người Việt Nam ở trong và ngoài nước quan tâm tới chủ đề này, tự nguyện tham gia và cam kết chấp hành các quy định của thể lệ cuộc thi. Tác phẩm được viết theo thể loại văn xuôi, truyện, ký, phóng sự, tản văn, thư... và không quá 1500 từ. Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm chưa từng đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông.
 
Toàn cảnh khách tham gia buổi lễ phát động cuộc thi. Ảnh: pnduc

Thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 22/11/2017 đến ngày 22/2/2018. Nơi nhận bài dự thi: Báo Giáo dục và Thời đại - 29B Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Email: cogiaocuatoilan2@gmail.com. Ngoài phong bì ghi rõ: Bài dự thi "Cô giáo của tôi". 
Pnduc
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: