Thứ 3, 16/10/2018, 21:59 GMT+7
Hội chợ triển lãm Nho và Vang kết hợp Ẩm thực tại Ninh Thuận
09:20, 28/09/2016
Tối 27/9, tại khu vực Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ, triễn lãm Nho và Vang kết hợp ẩm thực Ninh Thuận năm 2016.
Hội chợ có hơn 120 gian hàng được bố trí tại Đường bê tông chữ U xung quanh Tượng đài - Quảng trường 16/4 (bao gồm đường phía Đông, phía Tây và phía Bắc Tượng đài). Trong đó có 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nho, vang và các sản phẩm từ nho, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh; 90 gian hàng thương mại, ẩm thực của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 

Du khách thăm một vườn nho ở Ninh Thuận. Ảnh: TTXVN
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lê Văn Bình, cho biết mục đích của hội chợ nhằm tuyên truyền, quảng bá thành tựu kinh tế, xã hội, các tiềm năng thế mạnh về công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ của tỉnh tới bạn bè trong nước và quốc tế. Qua đó tăng cường hợp tác, liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, mở rộng giao lưu giữa tỉnh Ninh Thuận với các tỉnh, thành phố, trong nước và quốc tế. Đồng thời, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, góp phần đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế, mở rộng thị trường; tạo cơ hội để người dân và du khách mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Hội chợ diễn ra từ 27/9 đến 1/10/2016./.
Đức Ánh-TTXVN
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: